VAY MUA VINHOMES METROPOLIS NÊN HAY KHÔNG ?

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai sở hữu vị trí chiến lược hầu như quyết định thành công của dự án, nếu muốn đầu tư hay mua nhà để ở bạn phải đánh giá được tiềm năng gia tăng của bất động sản trong tương lai, nhất là dự án này nằm trong quận Ba Đình – Hà Nội. Tức là căn hộ mà ta sở hữu đã nằm trong khu đất vàng có hạn của Hà Nội, nên chắc chắn bất động sản của bạn càng để lâu càng có giá trị, dù là để ở hay đầu tư sẽ sinh lời đều là tính về lâu dài.

 

Cùng với việc đầu tư căn hộ Vinhomes Liễu Giai, có rất nhiều khách hàng gọi điện đến cho chúng tôi hỏi về cùng 1 vấn đề ” vay mua căn hộ Vinhomes Metropolis có hay không lợi hơn thanh toán 1 lần “. Vậy chúng tôi xin đưa ra bài toán so sánh kinh tế dưới cái nhìn khách quan của 1 khách hàng – anh cũng là chuyên gia đầu tư kinh doanh mới mua 1 căn hộ tại Vinhomes Metropolis.

Theo anh Phùng M.H thì đối với người làm kinh doanh việc cần tiền để quay vòng vốn là vô cùng quan trọng, vì thế nếu đầu tư thêm BĐS mà đủ điều kiện để vay ngân hàng thì “tội gì không vay”. Mua 1 căn hộ thanh toán 1 lần được CK 9,5%/dòng tiền trả trước/số ngày trả trước ( tức là tương đương 8% giá trị căn hộ ) , cộng thêm ưu đãi từ chính sách của CĐT như tặng phí dịch vụ, cam kết cho thuê…thì số tiền được chiết khấu không hề nhỏ, tuy nhiên đối với người làm kinh doanh, việc để tiền tỉ ” chết một chỗ ” trong 2 năm chờ nhận nhà là việc làm không thông minh trong khi nếu mua với phương án vay miễn lãi ngân hàng trong 2 năm và phải trước 30% giá trị căn hộ thì 70% số tiền còn lại gửi ngân hàng với mức lãi suất cao nhất hiện nay là 7%/năm thì trong 2 năm số tiền lãi của khách hàng cũng tương đương với số tiền được chủ đầu tư chiết khấu và khách hàng vẫn được nhận những ưu đãi như mua nhà thanh toán 1 lần. Hơn thế nữa những người làm kinh doanh đương nhiên sẽ không gửi tiền ngân hàng mà để đồng tiền ấy đầu tư kinh những dự án khác thì lợi nhuận mang về là điều không thể bàn cãi.

Mỗi một doanh nhân sẽ có tầm nhìn và chiến lược khác nhau tuy nhiên họ đều thành công với chiến lược của mình. Bài viết phân tích chỉ dưới góc nhìn của một trong vô số những doanh nhân thành đạt vì thế tựu chung không phải là phương án hay nhất hay tốt nhất đối với những người khác.

Với việc có tiền hay rất nhiều tiền để sở hữu 1 căn hộ tại vị trí vàng của Thủ đô với 1 lần thanh toán không phải là điều khó khăn nhưng nếu như kinh tế không đủ hoặc cần tiền để đầu tư cho những dự án công việc khác thì “vay miễn lãi” chính là giải pháp an toàn, tiết kiệm, thông minh, kinh tế nhất mà bất cứ 1 người làm kinh doanh nào cũng hướng đến. Vingroup luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai, kết hợp với ngân hàng áp dụng cho khách hàng chính sách tốt nhất cùng đó là chính sách thu hút khách hàng. Có 3 phương án đầu tư căn hộ để cho các bạn lựa chọn :

  • Phương pháp tích lũy tài sản cố định và khai thác thương mại
    Phương pháp này dành cho các khách hàng đầu tư lâu dài theo hướng vay 1 phần vốn ngân hàng ( Ở đây, ngân hàng do tập đoàn Vingroup chỉ định có thể cho bạn vay đến 70% giá trị căn hộ ). Sau khi dự án đi vào hoạt động bạn sử dụng tài sản chính là căn hộ Vinhomes Liễu Giai cho thuê để tiếp tục trả lãi vay. Sau đó vài năm bạn sẽ có được 1 căn hộ đáng giá mà không phải lo gởi tiền trong Ngân Hàng bị trượt giá.
  • Phương pháp đầu tư lướt sóng tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai
    Theo kinh nghiệm từ những dự án trước, để đầu tư lướt sóng bạn cần luôn luôn tỉnh táo và chọn cho mình 1 chuyên gia bất động sản uy tín am hiểu thị trường và dự án. Thông thường trong 1 sàn chỉ có 1 vài căn bạn có thể lướt sóng được thường rơi vào những căn có view đẹp (dự án Vinhomes Liễu Giai có 4 phía đều có tầm nhìn ra 4 hồ đẹp – nối tiếng tai Hà Nội nên khách hàng hãy yên tâm về những căn đẹp) và số lượng ít. Ngoài ra, bạn nên chọn những thời điểm đầu của dự án hay các block để chọn mua và bán ra đúng thời điểm mà chuyên viên bạn chọn tư vấn.
  • Phương án đầu tư lâu dài khi có 1 lượng tiền nhàn rỗi
    Hiện nay lãi suất tiết kiệm vẫn ở mức khá thấp 6%-7%, trong khi lạm phát chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, các kênh đầu tư khác như vàng, đô la gặp nhiều biến động lớn từ luật cũng như thị trường. Chính vì vậy, đổ tiền vào bất động sản đang là kênh được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là dòng sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup, thương hiệu Vinhomes luôn đảm bảo về chất lượng công trình, pháp lý, dịch vụ cũng như giá trị gia tăng liên tục.

About The Author

admin

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am