.

VINHOMES METROPOLIS

Vị Thế Uy Phong – Cộng Đồng Đẳng Cấp

DỰ ÁN : Vinhomes Metropolis Khu phức hợp chung cư, trường hoc, trung tâm thương mại…

CHỦ ĐẦU TƯ: Tập đoàn VinGroup

VỊ TRÍ DỰ ÁN: 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí vàng gần trái tim Ba Đình của Thủ Đô Hà Nội

View tứ giác hồ: Hồ Tây, Hồ Giảng Võ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ

DIỆN TÍCH DỰ ÁN: 3,5ha

Diện tích căn hộ: 204.507m2; Diện tích văn phòng: 121.010m2; Diện tích TTTM:

24.507m2; Diện tích shophouse: 4.508m2; Diện tích trường học: 15.071m2;

Diện tích nhà trẻ: 4.000m2; Tầng hầm 4 tầng thông nhau với diện tích: 27.072m2/1 tầng…

 
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

LÝ DO NÊN CHỌN MUA CĂN HỘ VINHOMES METROPOLIS

 Một trong số những dự án chung cư có ” QUẦN THỂ HIẾM HOI ” tọa lạc ngay tại “đất vàng” đối diện tòa nhà Lotte Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

 Căn hộ diện tích đa dạng và SIÊU HỢP LÝ, từ 1-4 phòng ngủ thỏa mãn mọi nhu cầu của người mua nhà diện tích từ 49m2 – 146m2.

 Cơ hội đầu tư với giá hấp dẫn đợt đầu tiên của tòa M1, M2, M3 Đối với tòa M1,M2, M3 giá chỉ từ 4,5 tỷ với căn 1 phòng ngủ  49m2, nội thất hoàn thiện cao cấp.

 Mức giá CẠNH TRANH LÀ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI NHẤT so với các dự án cùng phân khúc và cùng chất lượng.

 Dự án QUY MÔ bậc nhất : Tổng diện tích 3,5ha, gồm đầy đủ các dịch vụ tiện nghi & hiện đại phục vụ cuộc sống hàng ngày cho cư dân..

6» Nằm cạnh đối diện tòa nhà Lotte ngay mặt đường Liễu Giai ngã tư Kim Mã . Được so sánh như viên ”KIM CƯƠNG” còn sót lại ở quận Ba Đình

7» Bộ mặt đô thị của khu vực đang được cải thiện nhờ các khu đô thị kiểu mẫu, các dự án cao cấp & sự xuất hiện của dự án quy mô bậc nhất khu vực – Khu căn hộ Metropolis

8» Nằm trong khu vực trung tâm hành chính – chính trị quốc gia. Sự an toàn được đảm bảo ở mức tuyệt đối.

9» Mạng lưới y tế – giáo dục ”CHẤT LƯỢNG & ĐẦU NGÀNH” của cả nước lân cận dự án: Phòng Khám Vinmec – Trường liên cấp VINSCHOOL, TTTM….

10» Cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp và những người nổi tiếng sống trong quần thể dự án ! khu biệt thự.

LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ

 VỊ THẾ UY PHONG – CỘNG ĐỒNG ĐẲNG CẤP

Sở hữu một vị trí Đắc địa bậc nhất trung tâm Thủ Đô, VinGroup lấy tên ” vinhomes Metropolis” đặt cho dự án với ý nghĩa khẳng định vị trí trung tâm của trung tâm, thủ đô trong thủ đô. Vinhomes Metropolis được xem như là viên “KIM CƯƠNG” còn sót lại ở Quận Ba Đình – Trung tâm chính trị của Việt Nam. Nằm giữa khu vực ngoại giao đoàn, xung quanh là mạng lưới các đại sứ quán lớn và đối diện tòa nhà Lotte Center, gần các tòa cao ốc, văn phòng, trường học, bệnh viện, TTTM. Với cảnh quan tứ phía là bốn hồ công viên nổi tiếng: Hồ Tây – hồ Thủ Lệ – hồ Ngọc Khánh – hồ Giảng Võ, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân không gian sống mở và tầm nhìn đẹp nhất Hà Nội khi sống tại đây.Với số lượng căn hộ rất ít , Vinhomes Metropolis là nơi thu hút những cư dân tinh hoa nhiệt thành với đẳng cấp thượng lưu bậc nhất. Cư dân nơi đây có thể kết nối cộng đồng thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa, lễ hội, các cuộc thi văn nghệ được tổ chức định kỳ. Ngoài ra khu vực bao quanh dự án là khu vực dân trí cao, sinh khí tốt góp phần giúp trải nghiệm sống cư dân thêm hoàn hảo.

ĐĂNG KÝ CHỌN 10 CĂN CUỐI ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức, bảng báo giá mới nhất, các chương trình khuyến mãi và đăng ký đi thăm căn hộ mẫu

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Thông tin về quy hoạch có liên quan đến BĐS và các hồ sơ pháp lý dự án do Công ty Vinhomes phân phối.

Vui lòng liên hệ với Phòng Giao dịch Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 54A Nguyen Chi Thanh Đống Đa, Hà Nội để được cung cấp.

LIÊN HỆ: 01659961111 or 0915486392